Những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website bất động sản

Tư vấn thiết kế website bất động sản là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu khá quan trọng khi thiết kế bất cứ một website bất động sản nào.

Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế website bất động sản cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Hàm Rồng Media đã tổng hợp được một số những vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng quan tâm trước khi thiết kế web bất động sản . Mỗi một website bất động sản đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi, đó cũng là cần câu cơm, là hình ảnh đại diện của khách hàng. Vì vậy, việc quan tâm, chăm chút cho website bất động sản là điều hiển nhiên. Cùng xem những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website bất động sản nhé.

tu van thiet ke website bat dong san

1. Hỏi: website bất động sản sẽ được thiết kế trong bao lâu?

Đáp: Thời gian thiết kế một website bất động sản phụ thuộc rất nhiều và yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Hàm Rồng Media chúng tôi có thể hoàn thành được thì website bất động sản sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng. Một số trường hợp chậm trễ thời gian thường là do yếu tố nội dung cũng như hình ảnh đại diện mà khách hàng cung cấp không đúng thời hạn.

2. Hỏi: Tư vấn thiết kế website bất động sản có cần gặp mặt trực tiếp?

Đáp: Hầu hết các hợp đồng thiết kế website bất động sản của chúng tôi đều liên hệ qua Email, Skype, điện thoại… Không nhất thiết là cần phải gặp mặt. Trong trường hợp nếu khách hàng và phòng thiết kế website Hàm Rồng Media – công ty An Hiểu Minh của chúng tôi có vị trí địa lý gần nhau thì việc gặp mặt trực tiếp vẫn có thể thực hiện. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website bất động sản đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

3. Hỏi: Thiết kế website bất động sản có nên hay không?

Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đều hỏi như vậy. Điều này các bạn thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website bất động sản mang lại. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp bất động sản khi kinh doanh bất động sản mà có một website để quảng bá sản phẩm thì chi phí sẽ giảm đi được khá nhiều. Đơn giản như việc có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Thì khi đó, website bất động sản của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website bất động sản cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

4. Hỏi: Website bất động sản có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Đáp: Tất cả website bất động sản mà Hàm Rồng Media đã thiết kế đều có quy chuẩn tối ưu với bộ máy tìm kiếm. Những lợi ích mà khách hàng khai thác được từ công cụ tìm kiếm cũng là một trong những mục tiêu của chúng tôi.

5. Hỏi: Dịch vụ bảo hành website bất động sản của Hàm Rồng Media như thế nào?

Đáp: Dịch vụ bảo hành website bất động sản của Hàm Rồng Media luôn luôn được quý khách hàng rất hài lòng. Mỗi website bất động sản mà chúng tôi đã thiết kế, bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố nếu có. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số dịch vụ đi kèm như dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị website…

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến khi chúng tôi tư vấn thiết kế website bất động sản cho khách hàng, nếu còn những vấn đề về website bất động sản mà quý khách hàng còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại:

Hàm Rồng Media – đơn vị Thiết kế web bất động sản bằng wordpress với mục tiêu đem lại những website bất động sản chất lượng nhất, tối ưu chuẩn seo nhất, chuyên nghiệp nhất và giá tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Hàm Rồng Media – thiết kế website bất động sản bằng wordpress:

Thanh Hoá:

  • ĐC: 11/10/202 Đ.Thanh Chương, P. Quảng Thành, TP Thanh Hóa
  • SĐT: 0968.724.886

Chi Nhánh Hà Nội

  • ĐC: Số 9 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT: 0968.724.886

Chi Nhánh Sài Gòn

  • ĐC: 50/18A Ba vân, P14, Tân Bình
  • SĐT: 0968.724.886

Mail: hamrongmedia@gmail.com
Skype: hamrongmedia
Website: http://thietkewebsitebatdongsan.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *